ฮีรูสการ์…ชวนสาวๆ สวยง่ายๆ สไตล์คุณ’

โพสต์ 1.12.2015

ฮีรูสการ์ (Hiruscar) กลุ่มผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยม เพื่อการดูแลสุขภาพผิวอย่างครบวงจร ครอบคลุม โดยให้ทุกความกังวลของปัญหาผิวหมดไป ไม่ว่าจะเป็นผิวที่มีปัญหาต่างๆ ได้แก่ รอยนูน รอยดำ รอยแดง รอยสิว รวมถึงผิวแพ้ง่าย และผิวที่มีปัญหาสิว จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ครองใจผู้บริโภคมายาวนาน...

ปรวีท์ยา ไวศยะ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า " ฮีรูสการ์เข้าใจคุณผู้หญิงดี จึงสร้างสรรค์คุณค่าและใส่ใจคุณสาวๆ ให้หมั่นดูแลผิวพรรณและใบหน้า โดยจัดกิจกรรมแคมเปญ 'สวยครบ...พบโชค' พร้อมมอบรางวัลรับไอโฟน 6 ความจุ 64 GB จำนวน 15 เครื่อง เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ...งานนี้จึงสานต่อกิจกรรมให้โบนัสพิเศษ โดยให้ผู้โชคดีจากแคมเปญนี้ และผู้สมัครจากสาวๆ วัยทำงานทั่วไปมาเข้าร่วมเวิร์คช็อป 'ฮีรูสการ์...ชวนกันสวย ในสไตล์คุณ' ในการแต่งหน้าให้สวยง่ายๆ สไตล์คุณ ซึ่งได้รับความสนใจมากมาย เราจึงคัดเลือกมาเพียง 20 ท่านเข้าร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อปครั้งนี้ "

เรื่องความสวยความงามเป็นของคู่คุณผู้หญิงอยู่แล้ว จึงไม่มีใครพลาดต่างสนใจเข้าร่วมกันมากมาย พร้อมจัดเตรียมอุปกรณ์แต่งหน้าและดูแลผิวของตนเองขึ้นมาโชว์กันเพียบ! งานนี้สาวสวยกูรูบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง โบว์-วัลลภา จรุงพรสวัสดิ์ หรือที่รู้จักกันในนาม Momybowy (มอมมี่โบวี่) ได้จัดเต็มข้อมูลและเรื่องราวการแต่งหน้า และดูแลผิวให้สวยใส ด้วยวิธีง่ายๆ ด้วยตนเอง "ก่อนที่ลงมือแต่งหน้า โบว์มีคำแนะนำดีๆ มาฝากค่ะ ถ้าหากคุณมีสิว หรือรอยสิว คุณต้องจัดการก่อนนะคะ ซึ่งอาจจะต้องมีตัวช่วย ไม่ควรปล่อยให้หายเอง เพราะจะใช้เวลานาน ดังนั้นขอแนะนำฮีรูสการ์นี่แหละค่ะ ซึ่งจะทุกความกังวลของปัญหาผิวหมดไปได้...และเมื่อผิวบนใบหน้าเรียบร้อยดีแล้ว มาเริ่มสู่ขั้นตอนทำสวยแบบง่ายๆ ที่ดูดีได้ในทุกๆ วันกันเลยค่ะ เมื่อเราทำความสะอาดใบหน้าพร้อมบำรุงผิวตามขั้นตอนเรียบร้อยแล้ว ก็มาถึงขั้นการแต่งหน้า ขอแนะนำให้เลือกรองพื้นที่มีสีใกล้เคียงกับผิวจริง ไม่ควรเข้มหรือขาวเกินไป เพื่อให้การแต่งหน้าดูเป็นธรรมชาติ ลงไพรเมอร์ ผลิตภัณฑ์เตรียมผิวก่อนรองพื้น โดยทาเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า เพื่อผิวเรียบเนียนและติดทนขึ้น แล้วตามด้วยลงรองพื้น หรือใช้ BB Cream ซึ่งจะหนัก เหนียว หรือใช้ CC Cream เนื้อครีมจะบางเบาเกลี่ยง่าย ซึ่งให้ดูตามสภาพผิวของแต่ละคนค่ะ จากนั้นปกปิดจุดด่างดำด้วยคอนซีลเลอร์ โดยใช้นิ้วกดซับเบาๆ แล้วลงไพรเมอร์ทั่วเลือกตา เขียนคิ้วใช้สีที่ใกล้เคียงกับสีผมหรือจะปัดมาสคาร่าคิ้วเพื่อปรับสีคิ้วก็ได้ จากนั้นทาอายแชโดว์ โดยลงสีอ่อนเป็นสีพื้นและลงสีเข้มบริเวณหางตาแล้วเบลนเข้ามาให้ดูฟุ้งๆ สีที่ได้จะซอฟท์ๆ เบาๆ เพื่อทำให้ดวงตาดูกลมโตขึ้น และลงอายไลเนอร์ชิดขอบตาเพื่อให้ตาดูคมชัดขึ้น โดยลงดินสอเขียนขอบตาบริเวณขอบตาล่าง ให้วาดจากหางตาเข้ามาประมาณ 1 ใน 3 ของขอบตาล่าง แล้งลงดินสอเขียนตาสีครีมมุขบริเวณหัวตาเพื่อให้ตาดูกลมโต และได้ลุคใสๆ จากนั้นดัดขนตาและปัดมาสคาร่าทั้งบนและล่าง แล้วลงเฉดดิ้งจมูก โดยไล้จากหัวคิ้ว ลงด้านข้างจมูกทั้ง 2 ข้าง และลงไฮไลท์ตรงสันจมูก เพื่อสร้างมิติให้กับจมูก ...จากนั้นปัดแก้มเบาๆ โดยปัดบริเวณโหนกแก้มเฉียงขึ้นไปทางกกหู แล้วทาลิปสติกโดยเลือกโทนสีไปทางเดียวกับบรัชออน สุดท้ายลงแป้งทั่วใบหน้าเป็นอันจบขึ้นตอนค่ะ" เพียงเท่านี้ คุณสาวๆ ก็ได้ 'สวยง่ายๆ สไตล์คุณ' กันแล้ว

นอกจากนี้ กูรูบิวตี้สาวสวยยังแนะนำ เทคนิคการเลือกผลิตภัณฑ์ โดยเริ่มเลือก รองพื้น ควรเลือกเฉดสีรองพื้นที่เข้ากับสีผิวเรามากที่สุด โดยเทสต์สีบริเวณกรามจะดีที่สุด แต่ถ้าไม่มีเฉดสีที่เข้ากับตัวเอง แนะนำให้เลือกเฉดสีที่เข้มกว่าปกติ1 สเต็ปจะดีกว่าเลือกที่ขาวกว่า เพราะไม่เช่นหน้าจะวอกและลอยไม่สวยงาม / คอนซีลเลอร์ ถ้าต้องการปกปิดขั้นสุดแนะนำคอนซีลเลอร์แบบครีมที่มีเนื้อค่อนข้างหนัก ให้แตะเพียงเล็กน้อยแล้วค่อยๆ กดซับบริเวณที่ปกปิด แต่ไม่ควรเอามาปิดรอยใต้ตา เพราะจะยิ่งเน้นริ้วใต้ตาเด่นชัดยิ่งขึ้น แต่ถ้าอยากลงแบบเบาๆ ไม่เน้นหนักมาก ก็ใช้เป็นเนื้อลิควิดจะดีกว่าค่ะ / ลิปสติก ถ้าชอบเป็นเนื้อครีมหรือเนื้อกลอสก็สามารถทาได้เลย แต่ถ้าชอบแบบเนื้อแมต แนะนำว่าถ้าเป็นเนื้อแมตสีนู้ดหลังจากทาลงไปแล้วให้ใช้นิ้วเกลี่ยขอบปากให้ดูฟุ้งๆ นัวๆ จะสวยกว่า แต่ถ้าเป็นเนื้อแมตแบบสีสดเช่นสีแดง ชมพูช็อคกิ้งพิงค์ ควรใช้แปรงวาดเก็บขอบริมฝีปากให้สวยงาม การดูแลผิวพรรณ เป็นเรื่องสำคัญมาก ที่ต้องดูแลและใส่ใจเป็นพิเศษ เพราะเมื่อผิวสวยใส เรียบเนียน การแต่งหน้าก็ง่าย สำหรับการดูแลผิวพรรณนั้นขั้นตอนการทำความสะอาดใบหน้าถือเป็นขั้นตอนที่สำคัญที่สุด เพราะถ้าทำความสะอาดได้อย่างสะอาดหมดจดแล้ว การบำรุงผิวพรรณในขั้นตอนต่อไปจะมีประสิทธิภาพมากขึ้น ครีมบำรุงจะผ่านชั้นผิวหนังลงไปได้ลึกและได้ผลมากที่สุดขอแนะนำขั้นตอนการล้างหน้าดังนี้ ให้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิว ขั้นแรก ให้ลง Eyeremover เช็ดพวกอายแชโดว์ และลิปสติกให้หมด ตามด้วย Cleansing water เช็ดทำความสะอาดทั้งใบหน้า แล้วลง Cleansing Oil ล้างทำความสะอาดอีกครั้งสุดท้ายลง Foam หรือเจลล้างหน้าเป็นขั้นตอนสุดท้าย จากนั้นทาครีมบำรุง โดยเริ่มจาก โทนเนอร์ เพื่อผลัดเซลล์ผิว ตามด้วยเซรั่ม และเดย์ครีมหรือไนท์ครีม ถ้าเป็นตอนเช้าให้ลงกันแดดด้วย หรือบางครั้งจะมาส์กหน้าอาทิตย์ละครั้งสองครั้งก็ได้ เพื่อช่วยให้ผิวดูเนียน เรียบ สวยได้ดั่งใจ ลองทำกันดูนะคะ เพื่อผิวสวยใสสุขภาพดีจะอยู่เคียงคู่กับคุณไปนานวัน

ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ

โพสต์เมื่อ 1.12.2015

ฮีรูสการ์…ชวนสาวๆ สวยง่ายๆ สไตล์คุณ’

ฮีรูสการ์ (Hiruscar) กลุ่มผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยม เพื่อการดูแลสุขภาพผิวอย่างครบวงจร ครอบคลุม โดยให้ทุกความกังวลของปัญหาผิวหมดไป ไม่ว่าจะเ ..

สถานที่จำหน่าย

Hiruscar หาซื้อได้ตามร้านขายยาชั้นนำ และตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย