ฮีรูสการ์ โพสต์แอคเน่ มีท แอนด์ กรีท ซานิ-คชา

โพสต์ 28.8.2014

เภสัชกรหญิงอัญญาณี ลิ้มสุวรรณ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์ บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด ให้เกียรติร่วมกิจกรรมภายใต้ชื่องาน “ ฮีรูสการ์ โพสต์แอคเน่ มีท แอนด์ กรีท ซานิ-คชา” บุกแหล่งวัยรุ่น เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ ฮีรูสการ์ โพสต์แอคเน่ จัดกิจกรรมเอาใจวัยรุ่น คืนความสุขให้ประชาชน ด้วยการจัด มีท แอนด์ กรีท 2 นักร้องจากบ้านล่าฝัน ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ AF6 และ คชา-นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ AF8ที่นอกจากจะขนเพลงเพราะๆ มาเสียงเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับลั้นหน้าศูนย์การค้าแล้ว ซานิ-คชา ยังจะมาเผยเคล็ดลับความสวย-หล่อแบบไม่มีกั๊กให้แฟนคลับและแขกภายในงานได้นำเอากลับไปใช้ตามอีกด้วย

ซึ่งซานิ เผยถึงเคล็ดลับของการมีผิวพรรณที่สวยใสว่า “นอกจากจะใช้เสียงและความสามารถในการทำงานตรงนี้แล้ว ต้องบอกเลยว่าเรายังต้องใช้หน้าตาทำงานด้วย วิธีการดูแลตัวเองหลักๆ เลย ซานิก็จะเน้นทานพวกวิตามิน และทาครีมบำรุงต่างๆ แต่บางครั้งถึงจะดูแลดีแค่ไหน ก็ยังจะมีร่องรอยแผลที่เกิดจากสิว ซึ่งเกิดจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ เพราะฉะนั้นสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือครีมลบรอยด่างดำจะต้องมีติดตัวไว้ใช้เสมอ”

ส่วน คชา เผยว่า “ผมจะเน้นไปที่ครีมบำรุงและครีมลบรอยด่างดำ และที่สำคัญต้องดื่มน้ำเยอะๆ และต้องพักผ่อนให้เพียงพอครับ”

อิ่มความสุขแถมยังได้เคล็ดลับความสวย-หล่อกลับบ้านกันไปแบบไม่มีกั๊กกันอีกเช่นเคย รอติดตามกิจกรรมดีๆ จาก ฮีรูสการ์ โพสต์แอคเน่ ได้อีกในครั้งต่อไปใน www.facebook.com/hiruscarpostacne

ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ

โพสต์เมื่อ 2.9.2015

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีกับกิจกรรม "สวยครบ พบโชค"

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีกับกิจกรรม "สวยครบ พบโชค" ที่มีระยะเวลาร่วมสนุกกันตั้งแต่ 1 มิถุนายน-31 สิงหาคม 2015 ณ ร้านค้าที่ร่วมรายกา ..

โพสต์เมื่อ 28.8.2014

ฮีรูสการ์ โพสต์แอคเน่ มีท แอนด์ กรีท ซานิ-คชา

เภสัชกรหญิงอัญญาณี ลิ้มสุวรรณ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์ บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด ให้เกียรติร่วมกิจกรรมภายใต้ชื่องาน & ..

สถานที่จำหน่าย

Hiruscar หาซื้อได้ตามร้านขายยาชั้นนำ และตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย